“Hazard không cần phải làm gì để ký hợp đồng với Real Madrid”

0
211

Và chuyên gia Ian McGarry, người đã thảo luận về tương lai của Eden Hazard cho rằng đã đến lúc phải thừa nhận ngôi sao 27 tuổi muốn ra đi sau những gì mà anh thổ lộ với truyền thông Bỉ cách đây chưa lâu. Tôi không nghĩ anh ấy cần phải làm như vậy. Không có lý do gì để Real Madrid không muốn ký hợp đồng với Eden cả. Anh ấy có cả thế giới dưới chân mình, tôi không nghi ngờ về điều đó”. MCGarry nói thêm.

Eden Hazard đang tuyệt vọng để gia nhập Real Madrid. - Bóng Đá

Hazard rất muốn chơi bóng cho Real Madrid. 

Dù vậy, người đàn ông này nghĩ rằng Chelsea nên chi đậm để giữa chân Hazard vì thay thế một cầu thủ tài năng như vậy sẽ khiến đội bóng phía tây London mất nhiều tiền hơn. “Hợp đồng giữa họ vẫn còn đến năm 2020, mặc dù những lời phát biểu của Eden không giúp CLB dễ dàng đàm phán hợp đồng mới với anh ấy”. Ông chia sẻ.

“Để có được sự thay thế xứng đáng, bạn phải trả 200 triệu bảng phí chuyển nhượng. Sau đó bạn vẫn cần chi tiền cho mức lương của họ nữa. Vì vậy, có lẽ Chelsea sẽ mất khoảng 300 triệu bảng nếu tìm một ai khác để thay thế Hazard”. 

“Nếu Chelsea khôn ngoan, và hoạt động hiệu quả, họ đơn giản chỉ cần đặt một hợp đồng lên bàn cho Eden và nói: ‘chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ, và có lẽ là ở Premier League nữa, trên Pogba và Sanchez’.” 

Vũ Quang Toản | 13:30 14/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.