Bernd Leno nói gì sau màn ra mắt hoàn hảo ở Premier League?

0
229
Việc giữ sạch lưới trong lần ra sân đầu tiên ở Premier League khiến Leno cực kỳ phấn khích. Đặc biệt là khi đối thủ của Arsenal ở trận này là Watford, một đội bóng khó chịu và thậm chí còn đứng trên Pháo thủ ở Premier League trước khi trận đấu diễn ra.

“Tôi đã có một khởi đầu khó khăn ở Premier League. Tôi không mong mình sẽ vào sân thay Cech trong hoàn cảnh đó. Tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy. Hy vọng chấn thương đó không quá tệ.

“Hai trận đấu ở Europa League và Carabao Cup rất quan trọng với tôi. Tôi được làm quen với hàng phòng ngự và không bị ngợp ở trận đấu vừa qua. Những tiền đạo cao to của Watford chơi rất tốt và tạo ra nhiều vấn đề cho chúng tôi. Nhưng hàng phòng ngự đã chơi tốt.

“Tôi nghĩ chúng tôi vẫn cần phải cải thiện. Chúng tôi cần thời gian nhưng vẫn đang cố gắng triển khai bóng từ tuyến dưới. Chúng tôi phải tập trung trong mỗi trận đấu bởi vì không có gì là hoàn hảo. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt nhưng chưa hoàn hảo. Chúng tôi sẽ phải xem lại băng hình và xem những điểm mà chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa”.

Xem thêm những tin tức khác về CLB Arsenal:

Video tổng hợp: Arsenal 2-0 Watford (Vòng 7 Premier League 2018/19)
Kết quả Arsenal vs Watford trận đấu vòng 7 Premier League 2018/19
Arsenal 2-0 Watford (KT): Pháo thủ nối dài mạch toàn thắng

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.