Bảng giá trụ Implant Hàn Quốc tại nha khoa Thùy Anh

0
93

Hiện nay để trồng răng implant phục hình răng mất thì trụ implant Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt kèm theo chi phí vừa túi tiền. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trụ implant Hàn Quốc tại nha khoa Thùy Anh – đơn vị hàng đầu và chuyên sâu trong trồng răng implant.

Bảng giá trụ Implant Hàn Quốc tại nha khoa Thùy Anh

Bảng giá trụ implant Hàn Quốc sẽ tùy thuộc vào loại implant được cung cấp bởi hãng nào mà sẽ có các mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá trụ implant Hàn Quốc tại nha khoa Thùy Anh dưới đây:

 Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Yes Biotech Hàn  quốc 3 năm 7.500.000đ  6.900.000đ
  Dio, Dentium Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ  10.000.000đ
  Superline Mỹ 15 năm 18.000.000đ  15.000.000đ
  Neodent Thụy sỹ 20 năm 28.000.000đ  24.000.000đ
   SIC Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 25.000.000đ
 Straumann Thụy sỹ 25 năm 38.000.000đ 34.000.000đ

Tại sao nên thực hiện trồng răng implant để phục hình răng mất?

Kỹ thuật trồng răng Implant được hầu hết bác sĩ khuyến khích sử dụng. Bởi mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

  • Cải thiện chức năng ăn nhai gần như răng thật

Trồng răng Implant mang lại khả năng ăn nhai cứng chắc và cảm biến thức ăn mà chưa có phương án nào làm được. Giúp người mất răng cảm nhận được vị ngon của món ăn.

  • Độ thẩm mỹ gần như răng thật: 

Sau khi cắm trụ Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình sứ trên Implant. Răng sứ được chế tác từ phôi sứ nguyên chất, có độ trắng sáng tự nhiên như răng thật.

  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng gương mặt 

Vì trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm như 1 chân răng, giúp tạo lực tác động và kích thích mô xương phát triển, ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Ngoài ra, còn ngăn được các biến chứng như: Lão hóa khuôn mặt, má hóp, da nhăn nheo,…

  • Giữ lại được các răng khác: 

Trụ Implant tồn tại độc lập, ở mỗi vị trí mất răng sẽ được phục hình bởi một trụ răng. Hoàn toàn không cần phải mài các răng kế cận như cầu răng sứ.

  • Đem lại sự tự tin 

Răng Implant được cắm cố định trong xương hàm nên khách hàng có thể ăn nhai và vệ sinh như răng thật. Khác với hàm tháo lắp phải liên tục tháo ra lắp vào để vệ sinh, đôi khi còn có thể rơi ra ngoài mỗi khi ăn uống hay nói chuyện. Với răng Implant, khách hàng sẽ tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh hơn.

  • Tuổi thọ răng Implant rất cao

Cấu tạo từ Titanium thuần khiết, là loại vật liệu có độ bền rất cao và được ứng dụng rất nhiều trong Y khoa. Chính vì thế, tuổi thọ răng implant rất cao lên đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Trên đây là thông tin về bảng giá trụ implant Hàn Quốc và lý do tại sao bạn nên chọn trồng răng implant để phục hình răng mất. Bạn hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc trồng răng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.