4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ nhất

0
295

Đơn hàng điện tử đi Nhật là đơn hàng tốt và đơn hàng lương cao nhất, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nhất trong danh sách các đơn hàng đi Nhật. Vậy đơn hàng này có ưu điểm, nhược điểm gì? Mức lương và chi phí cũng như cần điều kiện như thế nào? Hãy cùng Năm Châu IMS tham khảo chi tiết ở bài viết bên dưới nhé.

4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật

Bên dưới là mức lương, điều kiện và các công việc cụ thể của đơn hàng:

Điều kiện đi đơn hàng điện tử

Có thể nói đơn hàng điện tử là một đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất và thu hút số lượng lao động lớn nhất. Vì thế, không có gì khó hiểu khi điều kiện đi đơn hàng cũng thuộc loại khó khăn nhất. Bên dưới là một số điều kiện đi đơn hàng điện tử cụ thể nhất bạn có thể tham khảo, và đặc biệt điều kiện về thị lực là rất quan trọng.

Điều kiện độ tuổi: 18-30 tuổi, Khi đã quá 30 tuổi bạn không thể đi làm điện tử Nhật Bản vì đơn hàng hàng không tuyển lao động đến 35 tuổi như một số đơn hàng khác.

Ngoại hình: Chiều cao- đối với nữ và 1m50, nặng 40kg; còn đối với nam là 1m60, nặng 55kg. Nói chung, điều kiện về chiều cao cân nặng không quá khắt khe và cũng không phải đòi hỏi quá nhiều. Điều kiện này khá phù hợp với form chuẩn của hầu hết lao động Việt Nam.

Thị lực: Đặc biệt đơn hàng điện tử Nhật Bản không tuyển lao động cận thị, vì tính công việc của đơn hàng này cần tính chuẩn xác cao. Và không tuyển lao động mù màu.

Sức khỏe: Cũng giống như các điều kiện sức khỏe đi đơn hàng khác, đơn hàng này không tuyển lao động mắc viêm gan B và mắc 1 trong 13 nhóm không đủ điều kiện sức khỏe để đi Nhật làm việc.

Điều kiện về học vấn: Để đi làm điện tử tại Nhật bạn không cần phải tốt nghiệp đại học
Công việc chủ yếu của đơn hàng điện tử là gì
Công việc chủ yếu của đơn hàng này là lắp ghép các linh kiện điện tử như linh kiện điện thoại, linh kiện điều khiển, và linh kiện tivi.

Ưu điểm của đơn hàng điện tử đi Nhật

Công việc đều: Công việc của đơn hàng này khá đều, và lao động không sợ công việc có tính chất mùa vụ cũng như bấp bênh như đơn hàng bánh kẹo.

Không quá vất vả: Công việc này không quá vất vả, bạn không cần phải bê vác các vận dụng nặng nên khá phù hợp với thể lực của lao động nữ.

Lương cao: Mức lương cơ bản của đơn hàng điện tử tại Nhật tầm 35 triệu đồng vừa chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Nếu tổng thu nhập hàng tháng tính cả tiền tăng ca, làm thêm tầm 45 triệu/ tháng. Đây là mức lương khá cao và được xếp vào hàng cao nhất trong danh sách các thị trường truyền thống của Việt Nam.

Không phải chịu nắng mưa: Đây có lẽ là lý do hàng đầu khiến cho nhiều lao động Việt Nam lựa chọn sang Nhật làm việc. Lao động sẽ làm việc ở trong môi trường công xưởng, có máy lạnh nên không cần lo trời mưa trời nắng như đơn hàng xây dựng.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Nhược điểm của công việc điện tử Nhật Bản

Phải đứng trong thời gian dài: Hầu như trong suốt thời gian làm việc của đơn hàng này đều phải đứng, và nếu bạn có vấn đề về đĩa đệm bạn không nên ứng tuyển đơn hàng này. Có nhiều lao động làm việc điện tử và phải đứng trong thời gian dài thường sẽ bị đau lưng về sau này. Tuy nhiên, các công việc của đơn hàng khá nhẹ nhàng.

Chi phí đi cao: Vì là đơn hàng có đông đảo lao động đăng ký đi nên chi phí đi làm điện tủ Nhật Bản cũng thuộc loại cao nhất. Chi phí đi đơn hàng điện tử 2021 thấp nhất trong 10 năm qua nhưng xét về mức độ tổng thể thì đơn hàng này có mức chi phí khá cao.
Để làm điện tử Nhật Bản bạn cần phải có từ 120-130 triệu đồng.

>> 4 đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao mà có mức lương cao nhất

Trên đây là 4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật như ưu nhược điểm, công việc cụ thể, và chi phí được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.