Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn làm việc văn phòng

0
277

Bố trí bàn làm việc tại văn phòng có ý nghĩa quan trọng về cả không gian cũng như phong thủy, nơi làm việc giúp bạn phát triển bản thân và các mối quan hệ. Nếu bàn làm việc được bài trí đúng theo các quy luật phong thủy, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ hơn.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chỗ đặt bàn làm việc như thế nào cho hợp lý, hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

>> Tham khảo: thiết kế nội thất văn phòng công ty hợp phong thủy

Chọn vị trí đặt bàn phù hợp với từng người

Tùy vào từng ngành nghề mà bố trí các vị trí khác nhau, với nhân viên kế toán, kinh doanh.. nên để ở phía bên trái văn phòng. Bên trái văn phòng tượng trưng cho thanh long có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho công việc của chủ nhân thêm thuận lợi hơn. Một chú ý nữa là phía sau lưng nhân viên ngồi làm việc không nên có quá nhiều người thường xuyên qua lại.

Bàn làm việc của nhân viên thiết kế và nhân viên các phòng ban khác có thể tùy theo nhu cầu để điều chỉnh cho phù hợp. Nếu chủ nhân muốn phát triển tài năng bản thân thì nên kê bàn làm việc quay về phía Đông hướng của tinh xương.

Góc chéo với cửa chính là vị trí tài tinh nó mang đến nhiều tài lộc cho bạn, còn nếu bạn muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn thì hãy đặt bàn làm việc quay về phía chính Bắc vũ khúc tinh của văn phòng.

Vị trí đặt bàn làm việc lý tưởng nhất vẫn là phía sau có bức tường, phía trên trái là cửa sổ nhìn ra bên ngoài, ánh sáng tốt và thông thoáng.

Chọn vị trí thật đắc địa khi đi họp

Đừng nghĩ đơn giản cuộc họp ngồi đâu cũng được, đó là một suy nghĩ khá sai lầm hiện nay. Các cuộc họp cần tập chung và tỉnh táo vì thế chọn chỗ ngồi tốt hợp phong thủy là điều cần thiết.

Với lãnh đạo nên ngồi ở hướng Tây – Bắc đối diện hướng Đông – Nam sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao tiếp, quan sát nhân viên và trình bày trong cuộc họp. Với trường hợp bạn không định vị được phương hướng trong phòng họp thì hãy cố gắng chọn vị trí chỗ ngồi sâu trong phòng và đảm bảo phải nhìn thấy cửa ra vào.

>> Xem thêm: giá thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Với vài gợi ý như thế chắc chắn các bạn đã biết đặt vị trí ngồi, vị trí họp sao cho đúng rồi, chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.