Nên vệ sinh chăn ga gối Sông Hồng như thế nào?

0
292
Chăn ga gối Sông Hồng là sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng này từ lâu đã chinh phục được người dùng và trở thành món đồ được nhiều người yêu thích.

Giặt chăn ga gối cao cấp Sông Hồng lần đầu

Đối với những sản phẩm chính hãng này nếu biết sử dụng đúng cách thì màu sắc của chúng sẽ bền màu hơn, không bị phai màu hay sờn rách. Nhờ đó mà sản phẩm không bị ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Nhưng bạn đã biết cách vệ sinh chăn ga gối Sông Hồng chưa? Nếu còn băn khoăn về những thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể dưới đây nhé.

Giặt chăn ga gối cao cấp Sông Hồng lần đầu

Nếu như bạn giặt chăn ga gối lần đầu thì cần phải chú ý, đây là lần giặt có vai trò quan trọng. Nếu như giặt đúng cách thì sản phẩm sẽ được bền màu hơn. Khi mua những sản phẩm này, bạn nên mang chúng ra ngâm nước lạnh sau đó vò nhẹ bằng tay để giúp sắc màu sản phẩm giữ được lâu hơn trong các lần kế tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể ngâm bộ sản phẩm với một ít nước muối loãng hay nước lạnh có dùng thêm chút giấm. Cách làm này có thể giúp chăn ga gối Sông Hồng có thể diệt khuẩn tốt hơn. Chúng giúp loại bỏ được hết những  loại vi khuẩn hay bụi bẩn hoặc mùi khó chịu. Tiếp đó, giặt xong đem phơi, nên chú ý lộn mặt trái ra và nên phơi ở khu vực không có ánh nắng mặt trời.

Bạn sẽ quan tâm:

Không giặt chung lẫn các đồ với nhau

Bạn đều biết là những sản phẩm chăn ga gối đều có màu sắc nổi bật và riêng biệt. Khả năng bám màu của chúng cũng không giống nhau. Vì thế, chăn ga gối đệm Sông Hồng muốn giữ bền màu hay tránh loang lổ thì bạn không nên giặt chúng với những đồ dùng khác trong nhà.

Giặt chăn ga gối cao cấp Sông Hồng lần đầu

Bạn nên bỏ chút thời gian để phân loại những sản phẩm này trước khi giặt để chúng có thể đảm bảo tốt nhất. Nhờ đó mà chăn ga gối sử dụng đảm bảo có thể tránh ẩm mốc, lem màu.

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ đối với chăn ga gối cao cấp Sông Hồng

Khi sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh chăn ga gối đệm Sông Hồng bạn cần nhớ chọn những loại có tính chất nhẹ nhàng. Đừng quá lạm dụng những loại chất tẩy rửa mà chỉ nên sử dụng những loại chuyên dụng thôi nhé.

Bởi lẽ nếu như tin tưởng sử dụng các loại chất tẩy mạnh để làm sạch vết bẩn có thể khiến màu sắc bị đánh bay, những bộ chăn ga gối có thẻ bị loang lổ màu sắc, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chúng.

Vệ sinh thường xuyên bộ sản phẩm

Bạn nên nhớ rằng, một sản phẩm chăn ga gối dù cao cấp đến đâu nếu như để vết bẩn bám vào hay không thường xuyên vệ sinh thì việc vệ sinh chúng, bảo vệ màu sắc hay chất lượng sẽ rất khó khăn.

Để giữ vẻ đẹp như mới của bộ chăn ga gối cao cấp Sông Hồng thì chắc chắn bạn phải thường xuyên vệ sinh mới có thể đạt được như mong muốn. Cùng với đó bộ chăn ga gối thường xuyên còn giúp loại bỏ được các vi khuẩn, da chết bám trên bộ chăn ga gối lâu ngày. Và một thực tế cho thấy rằng nếu như bạn làm sạch những sản phẩm này thường xuyên có thể duy trì được độ bền đẹp và tính  thẩm mỹ cho sản phẩm.

By: Changagoidemsonghong.online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.