Quinter Residence Chung cư cao cấp sở hữu trọn vẹn sản phẩm tốt

0
22

Khu dự án Quinter Residence phát triển bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế tác phẩm nghệ thuật lợi nhuận cao liên kết nhanh chóng.

dự án Quinter Residence Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế tác phẩm nghệ thuật nhiều sức hút hồ bơi đẳng cấp. Dự án căn hộ nhiều nền văn hoá, phát triển bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế công năng tối ưu. Khu căn hộ Quinter Residence phong cách sống resort, vị trí đường Lô SMU03, phường Phước Hải, TP.Nha Trang lợi nhuận cao. Căn hộ Quinter Residence được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Dự án Quinter Residence nhịp sống hài hòa, khu huyện Khánh Hòa liên kết nhanh chóng. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-nam/ hồ bơi đẳng cấp.

Quinter Residence
Căn hộ cao cấp Quinter Residence Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-kien-giang/ nhiều nền văn hoá. Quinter Residence có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
công năng tối ưu. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Quinter Residence là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Quinter Residence cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.
Căn hộ Quinter Residence https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-nam/ phong cách sống resort. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Mỗi một không gian riêng tư tại Quinter Residence đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-kien-giang/ nhịp sống hài hòa. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.