‘Ông lớn’ bất động sản Singapore muốn đầu tư đô thị thông minh ở Đồng Nai

0
318


Tập đoàn Keppel Land (Singapore) vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, đồng thời đề xuất triển khai đô thị thông minh ở tỉnh này. Lý do được tập đoàn đưa ra là Đồng Nai có dân số đông, công nghiệp phát triển nên muốn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, theo Báo Đồng Nai.

Theo lãnh đạo tập đoàn đến từ Singapore, dự án khu nhà ở tại Đồng Nai đã xong bồi thường, giải toả và đang làm đường. Dự tính đến năm 2019, các nhà ở được khởi công xây dựng.

Lãnh đạo UBND Đồng Nai cho biết tỉnh đang muốn tìm các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mang tính bền vững để tạo ra những khu đô thị thông minh. Phía tỉnh cho biết mong muốn doanh nghiệp đầu tư thêm một số dự án nhà ở khác tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hoà.


Đồng Nai mong muốn doanh nghiệp đầu tư vào các dự án ở Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hoà.

Tại thị trường châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản bao gồm các dự án dân cư, thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Tại Việt Nam, Keppel Land đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ.

Ngoài ra, ở thị trường TP HCM, tập đoàn này cũng đã triển khai nhiều dự án như The Estella, Villa Riviera (quận 2), Riviera Cove (Quận 9), Saigon Centre – đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 và 5.

Vào tháng 3 năm nay, tập đoàn này cũng công bố sở hữu 100% dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị giao dịch vào khoảng 11,4 triệu USD. Tổng chi phí phát triển dự án Saigon Sports City khoảng 500 triệu USD.

Nguồn: ndh.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.