Khu chung cư cao cấp One River đẳng cấp nhất

0
80

Căn hộ cao cấp One River được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 phong cách tao nhã hiện đại nhất đồng bộ hiện đại.

dự án One River phong cách tao nhã giá hợp lý không gian rộng rãi. Khu căn hộ bố trí hợp lý, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 tiện nghi đích thực. Căn hộ dự án One River trải nghiệm thú vị, vị trí đường Đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn hiện đại nhất. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng One River tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Khu dự án cao cấp One River kiến trúc đương đại, khu huyện Đà Nẵng đồng bộ hiện đại. Đặc biệt, căn hộ One River tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. dự án cao cấp One River https://giagocchudautu.com/cay-ngoc-ngan/ không gian rộng rãi.

One River
https://giagocchudautu.com/cay-thuong-xuan/ bố trí hợp lý. Hệ thống đường giao thông nội bộ One River nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
tiện nghi đích thực. Ngoài ra, ở căn hộ One River còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, … One River nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.
https://giagocchudautu.com/cay-ngoc-ngan/ trải nghiệm thú vị. Ý tưởng thiết kế căn hộ One River kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Không những thiết kế các căn hộ One River với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
One River Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 https://giagocchudautu.com/cay-thuong-xuan/ kiến trúc đương đại. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.