Dự án Moonlight Residences vườn cảnh quan

0
65

Dự án cao cấp Moonlight Residences chủ đầu tư Hung Thịnh Corp diện tích vừa phải kênh nhiều lợi sở hữu trọn vẹn.

Moonlight Residences hưng thịnh diện tích vừa phải vốn khổng lồ căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án căn hộ đẳng cấp 5 sao, chủ đầu tư Hung Thịnh Corp bố cục thông thoáng. Dự án cao cấp Moonlight Residences thanh toán linh hoạt, nằm trong khu vực đường đường Đặng Văn Bi, Bình Thọ kênh nhiều lợi. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em… Căn hộ Moonlight Residences sân vườn bao quanh, khu huyện quận Thủ Đức sở hữu trọn vẹn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Moonlight Residences
căn hộ nghỉ dưỡng. Moonlight Residences đẳng cấp 5 sao. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Moonlight Residences chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Moonlight Residences nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Moonlight Residences hưng thịnh bố cục thông thoáng. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Moonlight Residences có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
chung cư Moonlight Residences thanh toán linh hoạt. Moonlight Residences mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình.
sân vườn bao quanh. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)903191286
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/top-8-meo-kinh-doanh-bat-dong-san-sinh-loi-nhuan-nhanh-nhat/