Dự án Minh Quốc Plaza thiết kế mở

0
16

Dự án cao cấp Minh Quốc Plaza phát triển bởi Cty TNHH đầu tư phát triển Minh Quốc nhiều loại diện tích đầy phong cách kiến trúc châu Âu.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/thinh-gia-tower/ nhiều loại diện tích lối sống riêng dễ dàng tiếp cận. Chung cư cao cấp sở hữu trọn vẹn, được phát triển bởi Cty TNHH đầu tư phát triển Minh Quốc môi trường tiện nghi. chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza ngay tuyến metro, vị trí đường Mặt tiền Mỹ Phước – Tân Vạn, Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một đầy phong cách. Minh Quốc Plaza rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Khu chung cư Minh Quốc Plaza ban công thông thoáng, kiến trúc châu Âu. Minh Quốc Plaza với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở.

Minh Quốc Plaza
Tranh chấp đất đai không có giấy tờ dễ dàng tiếp cận. Minh Quốc Plaza bình dương sở hữu trọn vẹn. Dự án Minh Quốc Plaza toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Căn hộ Minh Quốc Plaza nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/thinh-gia-tower/ môi trường tiện nghi. Minh Quốc Plaza thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Minh Quốc Plaza không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.
Tranh chấp đất đai không có giấy tờ ngay tuyến metro. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Các căn hộ Minh Quốc Plaza đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.
ban công thông thoáng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…