Dự án căn hộ The Golden An Khánh nhiều tiện ích

0
407

Dự án căn hộ cao cấp The Golden An Khánh xây dựng bởi Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long tầm nhìn bao quát vị trí tốt nội thất tiện nghi.

tầm nhìn bao quát sống xứng tầm kiểu dáng sang trọng. Khu căn hộ chung cự tiếp giáp trung tâm, phát triển bởi Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long giá thành hợp lý. Dự án căn hộ cao cấp The Golden An Khánh thiết kế độc đáo, khu vực đường Lô HH6, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức vị trí tốt. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Căn hộ cao cấp The Golden An Khánh thuận tiện giải trí, khu vực huyện Hà Nội nội thất tiện nghi. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

The Golden An Khánh
https://giagocchudautu.com/nha-mau-can-ho-the-aston-luxury-residence-o-dau/ kiểu dáng sang trọng. Căn hộ The Golden An Khánh tại https://giagocchudautu.com/don-cho-can-ho-the-aston-luxury-tren-cung-duong-trieu-do-tai-nha-trang/ tiếp giáp trung tâm. The Golden An Khánh được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Golden An Khánh, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
Căn hộ The Golden An Khánh giá thành hợp lý. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ The Golden An Khánh là hồ bơi tràn rộng. Ngoài ra, The Golden An Khánh còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
The Golden An Khánh tại https://giagocchudautu.com/nha-mau-can-ho-the-aston-luxury-residence-o-dau/ thiết kế độc đáo. Người dân sống tại căn hộ The Golden An Khánh có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.
https://giagocchudautu.com/don-cho-can-ho-the-aston-luxury-tren-cung-duong-trieu-do-tai-nha-trang/ thuận tiện giải trí. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Golden An Khánh có thể chủ động mặt tài chính.