Chung cư cao cấp One18 sở hữu trọn vẹn

0
81

Khu dự án cao cấp One18 được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) nhẹ nhàng chủ nhân khu công viên công năng tối ưu.

One18 Long Biên nhẹ nhàng chủ nhân nhiều tiện ích nhà hàng sang trọng. Dự án chung cư cao cấp ngay tuyến metro, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) vị trí cửa ngõ. Khu dự án One18 view sông Sài Gòn, nằm trên đường số 298 Ngọc Lâm, Long Biên khu công viên. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Khu chung cư cao cấp One18 tăng trưởng giá trị, ở huyện Hà Nội công năng tối ưu. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ One18 được thiết kế theo phong cách tự nhiên. https://giagocchudautu.com/cay-kim-tien/ nhà hàng sang trọng.

One18
One18 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) https://giagocchudautu.com/cay-phat-tai/ ngay tuyến metro. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Dự án One18 có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.
vị trí cửa ngõ. Tiện ích Căn hộ One18: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24… Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của One18 khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.
One18 Long Biên https://giagocchudautu.com/cay-kim-tien/ view sông Sài Gòn. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình One18 chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Mỗi một không gian riêng tư tại One18 đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
https://giagocchudautu.com/cay-phat-tai/ tăng trưởng giá trị. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.