Chung cư 8X Rainbow cây xanh rộng

0
93

Khu căn hộ cao cấp 8X Rainbow chủ đầu tư hung thịnh corp căn hộ sang trọng công viên rộng mảng xanh hài hòa.

8X Rainbow căn hộ sang trọng sống trong lành căn hộ hạng A. Căn hộ chung cư tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bởi hung thịnh corp tiết kiệm năng lượng. Khu căn hộ 8X Rainbow hoàn toàn khác biệt, vị trí đường 119 Bình Long, Bình Hưng Hoà A công viên rộng. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Dự án căn hộ 8X Rainbow hướng nhìn trải rộng, thuộc huyện quận Bình Tân mảng xanh hài hòa. Căn hộ cao cấp 8X Rainbow với diện tích cây xanh lớn bao quanh. chung cư 8X Rainbow căn hộ hạng A.

8X Rainbow
tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Căn hộ 8X Rainbow tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
8X Rainbow tiết kiệm năng lượng. Căn hộ 8X Rainbow đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, 8X Rainbow mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.
hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi đã thiết kế nên một 8X Rainbow với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ 8X Rainbow được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
cho thuê căn hộ 8X Rainbow hướng nhìn trải rộng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ 8X Rainbow.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)906765092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com chuyển nhượng citizen.ts