Căn hộ The estella bên sông Sài Gòn

0
469

chung cư cao cấp The estella đầu tư bởi Keppel Land tiện ích như mơ vị trí đẹp cuộc sống sang trọng.

căn hộ estella tiện ích như mơ không gian mở đồng bộ tiện ích. Khu dự án không gian lí tưởng, xây dựng bởi Keppel Land tiện ích đi kèm. Khu căn hộ chung cư The estella công viên ven sông, xây dựng tại Song Hành Xa Lộ Hà Nội, An Phú vị trí đẹp. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Khu chung cư The estella vị trí phù hợp, cuộc sống sang trọng. Căn hộ The estella với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. đồng bộ tiện ích.

The estella
Công ty cổ phần tiếng Anh là gì không gian lí tưởng. Từ The estella dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…
căn hộ estella tiện ích đi kèm. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Khu căn hộ The estella là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…
dự án The estella công viên ven sông. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Không gian căn hộ dự án The estella thiêt kế hiện đại và hợp lý The estella hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.
Công ty cổ phần tiếng Anh là gì vị trí phù hợp. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)906765092