RSM – Lịch sử hình thành và phát triển

0
142

RSM là một tập đoàn đa quốc gia trong linh vực kiểm toan và tư vấn. RSM quốc tế lần đầu thành lập năm 1964 dưới tên DRM, sau đó được tái cấu trúc và đổi tên thành RSM vào năm 1993. Ba chi nhanh được thành lập đầu tiên ở các quốc gia Mỹ, Pháp và Anh. 

Qua lịch sử hình thành và phát triển, tập đoàn RSM hiện nay đã có mặt trên hơn 123 quốc gia với văn phòng tại các trung tâm kinh tế trên toan thế giới. Tại Việt Nam, RSM lần đầu được thành lập vào năm 2001 với văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau bảy năm hoạt động và phát triển, RSM đã nhanh chóng thành lập văn phòng thứ hai tại Hà Nội. Tiếp nối bước đà phát triển, RSM Việt Nam đã trở thành một thành viên chính thức của RSM quốc tế vào năm 2012, tự hào được là thành viên của tập đoàn xếp hạng thứ 6 trên thế giới. Không dừng lại ở đó, RSM Việt Nam tiếp nối thành công bằng việc khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng, tiến đến mục tiêu mở rộng thị trường vào khu vực miền trung tổ quốc. 

RSM Việt Nam luôn nhấn mạnh giá trị thông điệp “sức mạnh của sự thấu hiểu”, không chỉ là sự thấu hiểu giữa công ty và khách hàng, mà còn là sự thấu hiểu giữa các nhân viên trong tập thể gia đinh RSM. RSM luôn tự hào là nơi có những chuyên gia hàng đầu về chuyên môn nghiệp vụ, là nơi để các doanh nghiệp có thể gửi gắm sự tin tưởng, đề cùng đồng hanh trên chặng đường phát triển trong tương lai. 

Bằng chứng rõ ràng nhất cho những chất lượng mà toan thể nhân viên RSM mang lại đó chính là đã giúp RSM giữ vững vị trí thứ 8 trong các công ty kiểm toan tại Việt Nam. Không những vậy, RSM còn liên tục được nhận các giải thưởng danh giá có thể kể đến như “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu”, và được để của 2 hạng mục “Công ty tư vấn chuyển giá của năm tại Việt Nam” và “Công ty tư vấn báo cáo tuân thủ thuế của năm khu vực châu Á”. 

Đây chính là động lực và cũng là bước đà để RSM Việt Nam ngày một phát triển hơn trong tương lai, hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng. 

Dịch vụ kế toán

Kiểm toán doanh nghiệp nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.