Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui trung thu cùng các em nhỏ

0
357

Trong trang phục chị Hằng, Người đẹp xinh tươi rạng rỡ tiến đến từng vị khách nhỏ trao tặng những món quà xinh xắn. Các em nhỏ trên chuyến bay không chỉ nhận được những chiếc lồng đèn ông sao rực rỡ sắc màu từ “chị Hằng” xinh đẹp mà còn được thưởng thức màn múa lân thú vị trên không.

Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 1
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 2Các em nhỏ thích thú khi được nhận quà, được xem múa lân và chụp hình cùng “chị Hằng” Nguyễn Thúc Thùy Tiên xinh đẹp

Lần đầu tiên vui trung thu cùng các em nhỏ trên tàu bay Jetstar, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết: “Có thể nói đây là Trung thu đặc biệt nhất của em khi được chung vui cùng các ‘bạn’ nhỏ ngay trên tàu bay của Jetstar. Nhìn vẻ ngạc nhiên của hành khách, cùng sự thích thú của các em nhỏ khi được nhận quà và xem múa lân ngay trong chuyến bay của họ khiến em cảm thấy lâng lâng. Hy vọng sắp tới, em sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng Jetstar trong các dự án ý nghĩa vì cộng đồng”.

Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 3
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui trung thu cùng các em nhỏ - ảnh 4Nguyễn Thúc Thùy Tiên chụp ảnh cùng phi hành đoàn trên chuyến bay HN – HCM của Jetstar.

Ngay sau khi HHVN 2018 kết thúc, trên cương vị là Người đẹp Nhân ái, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liên tục tham gia các hoạt động cộng đồng tại bệnh viện Nhi Trung ương và trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè, TP.HCM.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.