Gần 200 cán bộ Nam A Bank hiến máu nhân đạo

0
429

Giữa tháng 9 vừa qua, Nam A Bank đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 3 và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức chương trình Ngày hội đỏ 2018. Với thông điệp “Lan tỏa triệu trái tim hồng”, chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn một phần tư thế kỷ hoạt động.

Ngày hội đỏ 2018 đã ghi nhận 170 người tham gia với 208 đơn vị máu thu về. Chương trình không chỉ được hưởng ứng bởi cán bộ nhân viên Nam A Bank mà còn có sự tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo. Những hành động đẹp này chính là tấm gương cho cán bộ nhân viên trẻ sống tích cực và năng nổ hơn với các hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng và cá nhân đang công tác tại các tổ chức khác cũng tham gia. Những người đã từng hiến máu trong những đợt phát động trước đó và vẫn tiếp tục có mặt trong Ngày hội đỏ năm nay.

Ngày hội đỏ 2018 thu hút rất đông khách hàng và nhân viên Nam A Bank đăng ký tham gia.

Ngày hội đỏ 2018 thu hút rất đông khách hàng và nhân viên Nam A Bank đăng ký tham gia.

“Ngày anh Trần Quang Đức, một khách hàng của Nam A Bank, đến giao dịch cũng chính là ngày ngân hàng tổ chức chương trình. Trùng hợp hơn khi đây cũng là lần thứ 3 anh tham gia hiến máu dưới sự phát động của Nam A Bank.

“Cảm giác mình làm được một điều tốt đẹp thật là tuyệt, thấy cuộc sống mình có ý nghĩa. Mong rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được Nam A Bank nhân rộng hơn nữa”, anh Quang Đức cho biết.

Bên cạnh cán bộ nhân viên Nam A Bank, nhiều người đến từ các tổ chức khác cũng tham gia chương trình ý nghĩa này.

Bên cạnh cán bộ nhân viên Nam A Bank, nhiều người đến từ các tổ chức khác cũng tham gia chương trình ý nghĩa này.

Chia sẻ về sự kiện ý nghĩa này, ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank cho biết, là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank, Ngày hội đỏ 2018 không chỉ tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người của các tổ chức y tế mà còn tạo cảm hứng để ngày càng có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa được nhân rộng.

“Tôi tin rằng, khi hàng triệu trái tim cùng kết nối thì cuộc sống của chúng ta sẽ ấm áp tình người hơn”, ông Việt Cường nhấn mạnh.

Theo đại diện Nam A Bank, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, cần được nhân rộng hơn nữa. Bởi, tình trạng khan hiếm máu ở các bệnh viện vẫn diễn ra, gây khó khăn cho công tác cứu chữa bệnh. Với lượng máu đã thu được trong Ngày hội đỏ 2018, Nam A Bank hy vọng góp phần tiếp sức, giúp các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật để tiếp tục hoài bão sống.

Ông Lê Quang Quảng - Phó tổng giám đốc Nam A Bank tích cực tham gia chương trình ý nghĩa này.

Ông Lê Quang Quảng – Phó tổng giám đốc Nam A Bank tích cực tham gia chương trình ý nghĩa này.

Song song với chương trình ý nghĩa này, Nam A Bank còn phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức Vinacapital Foundation thực hiện chương trình trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh dân tộc thiểu số khắp cả nước.

Hành trình ý nghĩa này mang rất nhiều phần học bổng đến Đồng Nai, Đà Nẵng và Cao Bằng và dự kiến sẽ đến Đăk Lăk vào tháng 12 sắp tới. Thông tin chi tiết: Fanpage Nam A Bank hoặc tại đây.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngân hàng, Nam A Bank đã và đang thực hiện nhiều hoạt động nổi bật như: Cuộc thi tìm kiếm nhân sự tiềm năng “Bản lĩnh người dẫn đầu”, cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật “Nam A Bank’s Star – Hội tụ tài năng – Tỏa sáng vươn xa”, hội thao “Nam A Bank Champion – Mạnh mẽ bứt phá – Lan tỏa vươn xa”.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.