CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?

0
276

Sáng nay, 9/10, tại TPHCM, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA-HCM) tổ chức họp báo giới thiệu Diễn đàn CEO Việt Nam 2018.

Diễn đàn là sự kiện thường niên của cộng đồng CEO Việt Nam, là dịp các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, các doanh nhân trẻ chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy cho các vấn đề mang tính “sống còn” tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế của đất nước.

Hoạt động được trông đợi nhất của cộng đồng CEO này diễn ra trong bối cảnh nước ta bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu ảnh hưởng của nền khoa học kỹ thuật trên thế giới với các công nghệ đột phá.

CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức? - ảnh 1Ông Phạm Phú Trường, Trưởng ban tổ chức Vietnam CEO Forum 2018 thông tin về diễn đàn

Ông Phạm Phú Trường, Trưởng ban tổ chức Vietnam CEO Forum 2018, cho biết việc vận dụng những công nghệ tiên tiến cũng như hướng tới nền kinh tế số trong thời đại công nghiệp 4.0 giúp các doanh nhân hiểu người tiêu dùng để phục vụ tốt hơn, quản lý doanh nghiệp mình tốt hơn. Công nghiệp 4.0 trở thành công cụ giúp doanh nhân làm việc tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Diễn đàn năm nay chú trọng mục tiêu chia sẻ nhiều hơn các thông tin giá trị, gợi mở tư duy, góc nhìn đa chiều và giúp cộng đồng CEO trả lời câu hỏi “CEO ở các doanh nghiệp đang đứng trước cơ hội và thách thức gì?”, “Làm sao để “lướt trên các đại cơn sóng công nghệ?”…

Diễn đàn CEO Việt Nam 2018 với chủ đề “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?” sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tại TPHCM, dự kiến thu hút trên 1.000 CEOs, cùng sự tham gia thảo luận của khoảng 10 diễn giả trong nước và quốc tế.

Ngô Tùng

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.