ACB hoàn tiền 20% cho khách hàng thanh toán qua POS

0
199

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ nội địa qua hệ thống POS của các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc, từ nay đến hết 17/12, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ thanh toán qua hệ thống này. Theo đó, ngân hàng sẽ hoàn tiền 20%, tối đa 100.000 đồng cho các giao dịch thanh toán từ 300.000 đồng trở lên bằng thẻ ghi nợ ACB2GO hoặc thẻ tín dụng ACB Express.

Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán tại website thương mại điện tử, cá độ, đánh bạc….

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng xem tại đây

Thông tin chi tiết tại đây.

Tính đến hết quý II, toàn quốc có trên 289.070 máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS) đang hoạt động thông qua kết nối liên thông hệ thống POS của Napas. POS hiện đã được lắp đặt tại hầu hết các cơ sở, chuỗi phân phối, bán lẻ, khách sạn lớn và đang mở rộng dần ra các cơ sở y tế, bệnh viện, trường học.

Với hạ tầng kết nối POS rộng khắp như hiện nay, khách hàng của ACB nói riêng và các ngân hàng thương mại trên toàn thị trường có thể sử dụng thẻ nội địa hoặc thẻ Napas do các ngân hàng trong nước phát hành, để thanh toán cho mọi giao dịch. Hình thức sử dụng là quẹt thẻ tại bất kỳ máy POS nào một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.