Tưng bừng mua sắm cùng khuyến mãi siêu hot tại Nguyễn Kim

0
105

Kể từ đầu tháng 4/2019, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã tạo nên một cơn lốc mua sắm với hàng loạt các chương trình khuyến mãi ưu đãi. Dựa vào đây, người dùng sẽ có cho mình cơ hội sở hữu những mặt hàng điện máy với mức giá rẻ nhất thị trường. Dưới đây là những chương trình khuyến mãi siêu hot đang được áp dụng tại điện máy Nguyễn Kim.

Khuyến mại Nguyễn Kim giảm 2 triệu khi mua điện thoại Samsung

Các sản phẩm điện thoại Samsung vẫn luôn là mặt hàng hút khách trên thị trường. Vì vậy nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh đến từ thương hiệu uy tín chưa bao giờ hạ nhiệt. Hiểu được nhu cầu đó, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã tung ra chương trình khuyến mãi giảm đến 2 triệu đồng cho hóa đơn mua sắm.

Nói một cách chi tiết hơn, đối với những khách hàng mua sắm điện thoại Samsung tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, bạn sẽ được giảm trực tiếp 200.0000₫ cho hóa đơn của mình. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm có cùng thương hiệu Samsung. Như vậy bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu điện thoại mà mình ưng ý trong rất nhiều sản phẩm tại đơn vị kinh doanh.

Được biết thời gian hết hạn chương trình khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019. Bởi thế cho nên bạn cần nhanh chóng liên hệ với siêu thị điện máy, để không bỏ qua cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Khuyến mại Nguyễn Kim giảm 500k khi thanh toán bằng thẻ HSBC

Tiếp nối các mã khuyến mãi hấp dẫn, siêu thị điện máy Nguyễn Kim giảm ngay 500k cho quý khách hàng thanh toán qua thẻ HSBC. Thông qua chương trình ưu đãi lớn, người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi mua sắm thiết bị điện máy tại đơn vị.

Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ thể lệ áp dụng chương trình ưu đãi mà Nguyễn Kim cung cấp. Cụ thể là khuyến mãi giảm giá chỉ được áp dụng cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 8.000.000₫ trở lên. Những đơn hàng dưới mức quy định sẽ không được giảm giá dù thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC.

Bên cạnh đó, hạn mức tối đa được đơn vị kinh doanh quy định cho chương trình khuyến mãi là không vượt quá 500.000đ. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi kéo dài từ đầu tháng 4/2019 đến hết ngày 31/5/2019.

Khuyến mại Nguyễn Kim giảm 1.000.000₫ khi thanh toán bằng thẻ VIB

Thêm một chương trình khuyến mãi có hạn mức giảm giá cao hơn được Nguyễn Kim áp dụng cho chủ thẻ VIB. Theo đó, khi tiến hành thanh toán hóa đơn mua sắm bằng thẻ ngân hàng VIB, bạn sẽ được giảm ngay 1.000.000₫.

Điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi là những đơn hàng mua sắm có giá trị từ 10.000.000đ trở lên. Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy lạnh và máy giặt được cung ứng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Thời hạn cuối cùng của chương trình khuyến mãi là vào ngày 15/5/2019.

Ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá rẻ, quý khách hàng hãy di chuyển đến siêu thị điện máy Nguyễn Kim tại Blog Giảm Giá. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.