Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan DONGYIN

0
69

máy bơm giếng khoan là mẫu bơm nước dùng để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là loại hay được dùng những hộ gia đình dùng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. mẫu bơm nước giếng khoan này có công suất không to dễ dùng trong đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng chọn mang thương hiệu HUPA hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một Những điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những loại máy bơm nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước tiến đến là một cửa hàng vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, HUPA sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 1HP : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.