Nc247info tổng hợp: Vì sao HLV Park Hang Seo loại Văn Hậu khỏi U22 Việt Nam?

0
392

HLV Park Hang Seo đã quyết định loại Văn Hậu khỏi danh sách U22 Việt Nam tập trung tháng 8/2020.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 – Nha Cai 247 Info

 

VIDEO: Văn Hậu toả sáng, phá lưới U22 Indonesia (Nguồn: VTC1)

Chiều 13/8, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách 48 cầu thủ lên tập trung U22 Việt Nam với mục tiêu hướng tới SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội.

Nhiều nhân tố quen mặt được gọi như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Toản, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Hồng Sơn, Hai Long, Hữu Thắng, Danh Trung, Mạnh Dũng… Tuy nhiên, HLV Park đã quyết định loại ‘cánh chim đầu đàn’ Đoàn Văn Hậu.

Vì sao Văn Hậu không được triệu tập?

Văn Hậu không có tên trong danh sách U22 Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã điền tên Văn Hậu vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam tháng 8/2020 với mục tiêu kiểm tra, đánh giá ‘cậu học trò cưng’ sau 11 tháng chơi bóng tại Hà Lan. Tuy nhiên, kế hoạch này của ông Park đã đổ bể vì AFC hoãn Vòng loại World Cup 2022, nên đợt tập trung của ĐTQG cũng không diễn ra như dự định.

Đoàn Văn Hậu đã trở về nước từ ngày 2/8 và sẽ hoàn thành thời hạn cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19 vào ngày 16/8. Do đó, cầu thủ sinh năm 1999 có đủ điều kiện để lên hội quân của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo quyết định không gọi Đoàn Văn Hậu bởi hậu vệ gốc Thái Bình đã ở đẳng cấp khác so với những cầu thủ được gọi lên tập trung sắp tới. Văn Hậu đã là trụ cột ĐTQG và trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam thi đấu ở Hà Lan. Do đó, ông Park không nhất thiết phải gọi anh lên U22.

Nếu ĐTQG tập trung, Văn Hậu sẽ có mặt, còn không anh sẽ trở về CLB Hà Nội để tập luyện cùng nhiều tuyển thủ quốc gia khác như Thành Chung, Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy… hay có các đàn anh giàu kinh nghiệm là Văn Quyết, Tấn Tài và Thành Lương.

HLV Park Hang Seo đã ưu tiên cho những thử nghiệm mới, trong đó đáng chú là những gương mặt trẻ rất có tiềm năng nhưng lỡ hẹn ở lần hội quân đợt trước như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Lê Văn Xuân, tiền vệ Trần Văn Công, tiền vệ Đặng Văn Lắm, Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình, Mai Xuân Quyết…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.