Nc247info tổng hợp: AFC ra phán quyết cuối cùng về án phạt nặng của HLV Park

0
57

VIDEO: Một ngày làm việc giữa thời điểm dịch bệnh của HLV Park Hang Seo (Nguồn: VTV)Mới đây, truyền thông Indonesia đã khiến người hâm mộ Việt Nam hết sức lo lắng, khi loan tin HLV Park Hang Seo sẽ bị cấm chỉ đạo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Lý do được báo chí xứ ‘Vạn đảo’ đưa ra là bởi vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang chịu án phạt cấm chỉ đạo 4 trận từ AFC.

Xem thêm: ONE88

LĐBĐ Việt Nam ngay lập tức đã lên tiếng bác bỏ thông tin của báo chí Indonesia. Tuy nhiên để chắc chắn VFF đã liên lạc với Ủy ban Đạo đức của AFC để xác nhận HLV Park Hang Seo bị ‘treo giò’ ở những giải đấu nào?

AFC đã đưa ra quyết định cuối cùng là HLV Park Hang Seo sẽ chỉ bị cấm chỉ đạo trong khu vực kỹ thuật ở 04 trận đấu giao hữu của U22 hoặc U23 Việt Nam và không áp dụng khi ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2020.

hlv park hang seoTrước đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ trong điều kiện thông thường, V.League, hạng Nhất và cúp quốc gia cần tối thiểu 145 ngày tổ chức liên tục. Với quỹ thời gian còn lại của bóng đá Việt Nam, cộng thêm các trận AFC Cup, Cúp các CLB Đông Nam Á, các loạt trận đội tuyển quốc gia, đòi hỏi V.League tổ chức như bình thường là bất khả thi. Đấy là lý do VFF và VPF quyết định thực hiện thay đổi chưa từng có ở V.League, tổ chức lượt đi bình thường và rút gọn giai đoạn lượt về bằng cách chia 14 đội vào hai nhóm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.