Danh sách mặt hàng do Công ty Hưng Đức Phát cung cấp trong thời điểm hiện tại

0
19

Bạn cần tìm mua thiết bị quạt điện, quạt công nghiệp nhưng chưa biết nên mua ở địa chỉ nào? Tại sao ngày càng có nhiều người tin tưởng, đánh giá cao dịch vụ, sản phẩm do công ty này cung cấp? Sau đây là những thông tin bạn cần biết về đơn vị này, đừng để lỡ nhé, sẽ có nhiều điều làm bạn ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : quạt hướng trục gián tiếp – các ưu điểm vượt trội nào giúp Công ty Hưng Đức Phát giành được nhiều khách hàng

Bắt đầu với việc nhập khẩu quạt điện, máy lạnh công nghiệp. Cho tới nay, Hưng Đức Phát mở rộng và phát triển với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại của các trang thiết bị. Điều này cũng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như nền công nghiệp hiện đại.

  

Hiện nay, các sản phẩm quạt công nghiệp của Hưng Đức Phát đã có mặt ở 30 tỉnh thành khắp cả nước. Trong đó có nhiều thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Phú Thọ,.. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm dù đang ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào tại nước ta.

Hưng Đức Phát đang hoạt động với sứ mệnh “Vì cuộc sống trong lành cho người Việt”. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thêm nhiều sản phẩm tốt, đặc biệt là các loại quạt, điều hòa chất lượng, đa dạng trong tính năng để hỗ trợ tốt hơn nữa, phục vụ tốt nhất những nhu cầu hiện nay.

Đội ngũ điều hành, kỹ sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao là ưu điểm không thể không nhắc tới khi nói về công ty Hưng Đức Phát. Mỗi một cá nhân đều sở hữu năng lực chuyên môn mạnh, được đào tạo bài bản. Qua đó góp phần tạo nên một hệ thống chuyên nghiệp, vững mạnh hơn.

Quạt ly tâm cao áp là một mẫu đã và đang nhận được những đánh giá cao hiện nay. Chúng có thể hỗ trợ vận chuyển vật liệu dạng hạt, bột, trong ngành lò gạch, nung, thủy tinh,…

Một dòng quạt hướng trục khác cũng được nhiều khách hàng chọn lựa đó chính là HDP 204. Hiện nay, rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất hoạt động ở lĩnh vực lọc dầu, sấy, chế biến dược phẩm, thực phẩm đã và đang sử dụng loại quạt hướng trục này.

Bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần có hệ thống làm mát, thông gió. Trong nhiều bệnh viện, xưởng, nhà máy cũng như trang trại hiện nay đang sử dụng loại quạt thông gió vuông. Chúng có lưu lượng gió lớn, áp suất nhỏ, độ bền cao cùng khả năng vận hành ổn định.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã hợp tác với nhiều tên tuổi lớn, cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án quan trọng như Hệ thống thông gió, làm mát trại giống gia cầm ba vì, Hệ thống thông gió, làm mát xưởng – KCN Bắc Ninh,..  Bạn cần tìm mua thiết bị quạt điện, quạt công nghiệp nhưng chưa biết nên mua ở địa chỉ nào?  Đây là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị, linh kiện quạt điện công nghiệp.

>>> Xem thêm : quạt hút mùi nối ống gió – Những ưu điểm của Công ty Hưng Đức Phát trong sản phẩm phân phối quạt điện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.