Bạn đã biết đến dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank hay chưa?

0
350

Hình thức vay tín chấp – hình thức vay thế chấp đều thuộc loại hình vay trả góp của ngân hàng VP Bank. Với những mục đích vay tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp của VPBank được đánh giá khá hiệu quả với khá nhiều điểm nổi trội.

Các kiến thức cơ bản về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VPBank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Tìm hiểu các giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay lên tới thời hạn 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ – Cung cấp kiến thức dành cho người vay tín chấp

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay thế chấp thì đều được áp dụng vào loại hình vay trả góp. Với nhu cầu vay tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp được xem là hình thức khá là tối ưu cho mọi khách hàng có nhu cầu.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – Những điều kiện mà vay tín chấp đặt ra cho người vay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.