5 ưu đãi đặc biệt chỉ có tại công ty Tuấn Hưng Phát Valve

0
57

Việc mua van cho hệ thống ống nước tưởng chừng như là công việc đơn giản nhưng thực tế lại gây ra không ít khó khăn cho nhiều người. Bởi lẽ bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lí, Tuấn Hưng Phát Valve còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ tuyệt vời. Dưới đây là tất tần tật thông tin về Tuấn Hưng Phát Valve, mời bạn đọc theo dõi bài viết nhé.


>>> Xem thêm : van bi khí nén –  Khi trở thành khách hàng tại Tuấn Hưng Phát Valve bạn sẽ nhận được ưu đãi này


Suốt bao năm hoạt động kinh doanh, Tuấn Hưng Phát Valve luôn làm việc và hướng đến một mục tiêu duy nhất. Tuấn Hưng Phát Valve luôn thúc đẩy nhân viên làm việc với phương châm tôn trọng và quan tâm khách hàng lên hàng đầu.Vì lẽ đó mà Tuấn Hưng Phát Valve luôn được khách hàng tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành suốt bao nhiêu năm qua.Sản phẩm mà Tuấn Hưng Phát Valve cung cấp trên thị trường vô cùng đa dạng về cả kiểu dáng lẫn mẫu mã. Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi có thể kể đến như van ổn định nhiệt, van bi, van chân không, van cầu,đồng đo nhiệt độ, đồng hồ áp lực đường ống, vật liệu làm kín,… Khách hàng nếu có nhu cầu, bạn có thể đến Tuấn Hưng Phát Valve tùy chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.


Để liên hệ với công ty, bạn có rất nhiều cách khác nhau. Cách thông dụng nhất chính là đến trực tiếp đia chỉ của công ty. Công ty có trụ sở tại 184 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với khách hàng không có thời gian hoặc ở xa, khách hàng có thể nhận tư vấn qua hotline 0915 891 666. Thông qua địa chỉ email [email protected], bạn có thể trao đổi thông tin nếu muốn trở thành đối tác lâu dài của công ty. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn đã có thêm những cái nhìn khách quan hơn về Tuấn Hưng Phát Valve. Việc mua van cho hệ thống ống nước tưởng chừng như là công việc đơn giản nhưng thực tế lại gây ra không ít khó khăn cho nhiều người. Trên thực tế, van có rất nhiều loại khác nhau dẫn đến giá thành và công dụng của chúng cũng khác nhau.


>>> Xem thêm : van điện từ 24v –  Review của một số khách hàng về công ty Tuấn Hưng Phát Valve

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.